login          
Logo  
ผู้หญิง

สวยแบบไทยๆ ด้วยสมุนไพรขัดผิว สวยแบบไทยๆ ด้วยสมุนไพรขัดผิว
เผยวิธี สวย เด้ง ใส “อย่าเน้นโปรโมชัน” เผยวิธี สวย เด้ง ใส “อย่าเน้นโปรโมชัน”
เคล็ดลับรักแร้ขาวแบบธรรมชาติ เคล็ดลับรักแร้ขาวแบบธรรมชาติ
วิธีกระชับรูขุมขนด้วยวิธีธรรมชาติ วิธีกระชับรูขุมขนด้วยวิธีธรรมชาติ
เทคนิคโกนขนอย่างไรให้ผิวสวย เทคนิคโกนขนอย่างไรให้ผิวสวย

เรื่องน่าสนใจ

ประกาศ "คลิป" แห่งปี 599 ล้านคลิ๊ก ประกาศ "คลิป" แห่งปี 599 ล้านคลิ๊ก
 
สธ.เตือนเสพข่าวการเมืองมากสมองเสื่อม สธ.เตือนเสพข่าวการเมืองมากสมองเสื่อม
 
ศาลตัดสินซัมซุงต้องจ่ายแอปเปิล 290 ล. ศาลตัดสินซัมซุงต้องจ่ายแอปเปิล 290 ล.
 
10 สุดยอดแก็ดเจ็ตประจำปี 2013 10 สุดยอดแก็ดเจ็ตประจำปี 2013
 
Samsung ย้ายฐานการผลิต Samsung ย้ายฐานการผลิต
 

 
  เลือกเพศ :   
  เลือกวันเกิด :

หน้าแรก หาเพื่อน ดูดวง หาแฟน ช็อปปิ้ง

    ข่มขืน-ยิงซ้ำสาว 25

     หน้าแรก  » |  รวมข่าว  » | ข่มขืน-ยิงซ้ำสาว 25
     โพสต์เมื่อ : [4/9/2012 8:05:52 PM]วันที่ 9 เม.ย. ผู้สื่อข่าว รายงานว่า ร.ต.อ.จรูญ สังขารา ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุมีผู้หญิงถูกข่มขืน และถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณ ถ.น้ำผุด ซ.2 ต.ทับเที่ยง เขตเทศบาลนครตรัง หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจปราบปราม และชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง รวมทั้งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง


HighLightDetailsResize_20124920613.jpg

เมื่อไปถึงพบเพียงคราบเลือดอยู่ริมถนน ห่างกันเล็กน้อยภายในสวนผลไม้ บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 30/42 พบคราบเลือด 3 จุด ทั้งที่บนโต๊ะม้านั่งหินอ่อน เก้าอี้ และบนพื้น รวมทั้งยังพบซองบุหรี่ ก้นบุหรี่ ชุดแซค กางเกงใน และรองเท้าผู้เสียหาย ส่วนผู้บาดเจ็บถูกเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่ง โรงพยาบาลศูนย์ตรังไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อคือ น.ส.ไก่ (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี ชาว จ.ตรัง มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่บริเวณหน้าท้องกระสุนทะลุสะเอวด้านหลัง จำนวน 1 นัด ซึ่งแพทย์ได้ผ่าตัดช่วยชีวิต ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว


HighLightDetailsResize_20124920626.jpg

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจปราบปราม สภ.เมืองตรัง และชาวบ้าน พบเห็นหญิงสาวคนดังกล่าวเดินสูบบุหรี่บ่นพึมพึมอยู่คนเดียว ที่บริเวณหน้าโรงแรมซีซาร์ ถ.เพลินพิทักษ์ และข้างโรงแรมธรรมรินทร์ธนา ถ.ห้วยยอด ต่อมาเมื่อเวลาประมาณ 02.30 น. ชาวบ้านละแวกดังกล่าว ได้ยินเสียงอาวุธปืนดังขึ้น จำนวน 1 นัด แต่ก็ไม่มีใครสนใจ เนื่องจากบริเวณดังกล่าวมักจะมีเสียงปืนดังขึ้นประจำ กระทั่งเมื่อตอนรุ่งเช้า มีชาวบ้านขับรถผ่านมาเห็น น.ส.ไก่ (นามสมมุติ) ในสภาพเปลือยกาย และมีบาดแผลถูกยิงได้รับบาดเจ็บนอนร้องครวญครางขอความช่วยเหลือ จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวส่งโรงพยาบาลดังกล่าวเบื้องต้นจากการตรวจสอบประวัติพบว่า หญิงสาววัยรุ่นที่เคราะห์ร้ายดังกล่าวเป็นคนหน้าตาดีและผิวขาว ที่ผ่านมาเสพสารระเหยจนสมองและสติฟั่นเฟือนไม่ปกติ และญาติเคยนำส่งไปบำบัดรักษาสภาพจิตมาแล้ว แต่ไม่หายขาด โดยก่อนเกิดเหตุคาดว่าได้ถูกคนร้ายขี้ยาไม่ทราบจำนวนล่อลวงมาข่มขืนภายในสวนผลไม้ดังกล่าว ตั้งแต่ช่วงคืนวันที่ 8 เม.ย.ที่ผ่านมา แต่หลังจากข่มขืนจนสำเร็จความใคร่แล้ว น่าจะถูก น.ส.ไก่ ด่าด้วยความถ้อยคำหยาบคาย จึงทำให้คนร้ายไม่พอใจและใช้อาวุธปืนยิงจนได้รับบาดเจ็บ ต่อมาหลังจากคนร้ายหลบหนีไปแล้วน.ส.ไก่ (นามสมมุติ) ก็ได้กระเสือกกระสนคลานออกจากหน้าบ้านดังกล่าวมาที่ริมถนน ซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 5 เมตร เพื่อขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านให้ช่วยเหลือ ทั้งนี้ จากการสอบปากคำญาติของ น.ส.ไก่ ในเบื้องต้น ยังไม่ได้รายละเอียดอะไรมากนัก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป


PicBlk.png


   
    แบ่งปันให้เพื่อนๆ facebook
    แหล่งที่มา: หนังสือพิมพ์ข่าวสด
    คำค้น: ข่มขืน,ยิงซ้ำ,สาวเบญจเพส ความเห็น : 0 | ผู้เข้าชม : 579

สลดเปลือยกายกระเสือกกระสนขอความช่วยเหลือ แพทย์ได้ผ่าตัดช่วยชีวิต ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว   แสดงความเห็น     หน้าแรก    ข่าว

 ร่วมแสดงความคิดเห็น
ข้อความ (Comment) : 
Not more than 2000 characters.   
ชื่อ (Name) : 
    
1882995498
*
 


1VarietyLOGO สงวนลิขสิทธิ์ © 2555 วันวาไรตี้ ดอทคอม

ติดต่อสอบถาม เสนอแนะนำ หรือติดต่อโฆษณา

support@1variety.com
  เขียนเว็บไซต์
  เว็บบอร์ด
  ผังเว็บไซต์
  เกี่ยวกับเรา