login          
Logo  
คลิปวีดีโอ

ห้างจีนทำพื้นโปร่งใส ใส่กระโปรงห้ามเดิน ! ห้างจีนทำพื้นโปร่งใส ใส่กระโปรงห้ามเดิน !
iPad มีประโยชน์มากกว่าที่คิด iPad มีประโยชน์มากกว่าที่คิด
คนรั่ว ตลกสุด Fail คนรั่ว ตลกสุด Fail
2 ขวบชู้ตบาสแม่นอย่างจับวาง 2 ขวบชู้ตบาสแม่นอย่างจับวาง
ตูมสนั่น!ขณะเติมแก๊ส ตูมสนั่น!ขณะเติมแก๊ส

เรื่องน่าสนใจ

ไอเดียของขวัญสุดพิเศษ 2014 ไอเดียของขวัญสุดพิเศษ 2014
 
แฟชั่นนุ่งสั้น ท้าสายฝน แฟชั่นนุ่งสั้น ท้าสายฝน
 
อัปเดตเทรนด์รับลมร้อนแบบแมนๆ อัปเดตเทรนด์รับลมร้อนแบบแมนๆ
 
3 เทรนด์สีผม ที่ต้องลองในร้อนนี้! 3 เทรนด์สีผม ที่ต้องลองในร้อนนี้!
 
แฟชั่นตกแต่งขนดก แฟชั่นตกแต่งขนดก
 

 
  เลือกเพศ :   
  เลือกวันเกิด :

หน้าแรก หาเพื่อน ดูดวง หาแฟน ช็อปปิ้ง

    จับแล้ว! มือปืนโหดยิง 5 ศพ

     หน้าแรก  » |  รวมข่าว  » | จับแล้ว! มือปืนโหดยิง 5 ศพ
     โพสต์เมื่อ : [5/9/2012 5:35:17 PM]พล.ต.ท.วินัย ทองสอง ผบช.น. แถลงจับกุมนายวีรยุทธ หรืออั้ม จรูญเมือง คนร้ายที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงใส่รถกระบะ มิตซูบิชิ สีดำ ทะเบียน ถง 6993 กทม. เมื่อวันที่ 20 ม.ค. 2555 บริเวณปากซอยสุขสวัสดิ์ 23 แขวงบางปะกอก เขตราษฎร์บูรณะ กทม. เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 5 ราย สามารถจับกุมได้ที่สถานบันเทิง ฟรีไนท์ผับ ถ.เพชรเกษม ต.อ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐม

link read here how married men cheat

HighLightDetailsResize_201259173545.jpg

พล.ต.ท.วินัย เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากได้มีสายลับแจ้งมายังเจ้าหน้าที่ตำรวจว่านายวีรยุทธ ได้เดินทางไปเที่ยวยังสถานบันเทิงดังกล่าว จึงนำกำลังไปตรวจสอบ และดำเนินการจับกุม โดยก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมคนร้ายที่ร่วมก่อเหตุได้แล้ว 5 ราย จนกระทั่งสามารถจับกุมนายวีรยุทธ ได้ในที่สุด ซึ่งนายวีรยุทธ เป็นหัวโจกที่ก่อเหตุในครั้งนี้ โดยการใช้อาวุธปืนยิงใส่รถกระบะจนรถเสียหลักเฉี่ยวชนกับรถยนต์เก๋งฮอนด้าซีวิค ทำให้มีผู้เสียชีวิตทันที 5 ราย ภายในรถกระบะคันดังกล่าวจากการสอบสวนนายวีรยุทธ ให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นคนใช้อาวุธปืนยิงใส่รถกระบะจริง ส่วนอาวุธปืนขนาด 7.65 มม. ที่ใช้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดได้จากห้องพักเดอะหลิว เอ็กซ์คลูซีฟ อพาร์ทเมนท์ ซ.จรัลสนิทวงศ์ 49 ไปก่อนหน้านี้หนึ่งวัน และมีห้องพักอีกแห่หนึ่ง สามารถตรวจยึดอาวุธปืนได้อีก 1 กระบอก พร้อมยาไอซ์จำนวน 20 กรัม นำส่งดำเนินคดี สน.บางยี่ขัน และได้นำเจ้าหน้าที่ไปตรวจค้นห้องพักเลขที่ 701 AEC อพาร์ทเมนท์ ซ.สาธุประดิษฐ์ 15 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กทม. พบของกลางเป็นยาไอซ์ รวมน้ำหนัก 43.87 กรัม ยาบ้า 59 เม็ด และพบนายพิชิตพล วงษ์ศรีแก้ว อายุ 20 ปี และนายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี อยู่ภายในห้อง โดยทั้งสองยอมรับว่า มียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อเตรียมจำหน่าย เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวเพื่อส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป         นอกจากนี้ จากการตรวจสอบประวัติพบว่า นายวีรยุทธ เป็นกลุ่มเดียวกับนายดนัย หรือเบียร์ สายสนิท ที่ก่อเหตุปล้นทรัพย์นายศิริพงษ์ จิรพงษ์ อายุ 67 ปี เจ้าของร้านสูท”เงาะ”เสียชีวิต โดยใช้อาวุธปืนยิง และได้เอาทรัพย์สินของผู้ตายไปเมื่อวันที่ 18 เม.ย.ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้แจ้งในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่น , มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต/


PicBlk.png


   
    แบ่งปันให้เพื่อนๆ facebook
    แหล่งที่มา: หนังสือพิมพ์โพสทูเดย์
    คำค้น: มือปืนโหด,ยิง 5 ศพ ความเห็น : 0 | ผู้เข้าชม : 990

จากการสอบสวนนายวีรยุทธ ให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นคนใช้อาวุธปืนยิงใส่รถกระบะจริง ส่วนอาวุธปืนขนาด 7.65 มม. ที่ใช้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดได้จากห้องพักเดอะหลิว เอ็กซ์คลูซีฟ อพาร์ทเมนท์   แสดงความเห็น     หน้าแรก    ข่าว

 ร่วมแสดงความคิดเห็น
ข้อความ (Comment) : 
Not more than 2000 characters.   
ชื่อ (Name) : 
    
663584771
*
 


1VarietyLOGO สงวนลิขสิทธิ์ © 2555 วันวาไรตี้ ดอทคอม

ติดต่อสอบถาม เสนอแนะนำ หรือติดต่อโฆษณา

support@1variety.com
  เขียนเว็บไซต์
  เว็บบอร์ด
  ผังเว็บไซต์
  เกี่ยวกับเรา