login          
Logo  
เทคโนโลยี

Nike Fuelband สายรัดข้อมือสุดไฮเทค Nike Fuelband สายรัดข้อมือสุดไฮเทค "ไนกี้" ปล่อยสายรัดข้อมือดีไซน์จี๊ด ประสิทธิภาพแจ่มอย่าง "ฟูเอลแบนด์" (Fuelband)
MOTOACTV คู่แข่งของ iPod nano MOTOACTV คู่แข่งของ iPod nano อุปกรณ์พกพาขนาดเล็กที่ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ทำหน้าที่เป็นเครื่องเล่นเพลงพกพา
Textpresso สั่งเครื่องชงกาแฟด้วย SMS Textpresso สั่งเครื่องชงกาแฟด้วย SMS มันยังสามารถพิมพ์หมายเลข 3 ตัวสุดท้ายของเบอร์โทรลงไปบนฟองของกาแฟได้อีกด้วย

adver
ลงโฆษณากับ 1variety.com เพียงเดือนละ 300 บาท สนใจติดต่อ support@1variety.com
pill for abortion online abortion pill buy cytotec for 24 week abortion
เรื่องน่าสนใจ

ไอเดียของขวัญสุดพิเศษ 2014 ไอเดียของขวัญสุดพิเศษ 2014
 
แฟชั่นนุ่งสั้น ท้าสายฝน แฟชั่นนุ่งสั้น ท้าสายฝน
 
อัปเดตเทรนด์รับลมร้อนแบบแมนๆ อัปเดตเทรนด์รับลมร้อนแบบแมนๆ
 
3 เทรนด์สีผม ที่ต้องลองในร้อนนี้! 3 เทรนด์สีผม ที่ต้องลองในร้อนนี้!
 
แฟชั่นตกแต่งขนดก แฟชั่นตกแต่งขนดก
 

 
  เลือกเพศ :   
  เลือกวันเกิด :

หน้าแรก หาเพื่อน ดูดวง หาแฟน ช็อปปิ้ง

    พบสาวโดนข่มขื่นเดินสะบักสะบอมออกจากป่า

     หน้าแรก  » | การเมือง  » | พบสาวโดนข่มขื่นเดินสะบักสะบอมออกจากป่า
     โพสต์เมื่อ : [4/2/2012 12:34:08 PM]เวลา 06.30 น. วันที่ 2 เม.ย. ร.ต.อ.เอกชัย มูลลี พนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งจากนายสมภพ บัวบาน อายุ 18 ปี เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ นามเรียกขาน 10-81 ว่า พบหญิงสาวคาดถูกข่มขืน และถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ บริเวณตลาดนัดเปิดท้ายเจ็ดร้อยไร่ ม.3 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งพร้อมด้วย ด.ต.เสกสรร พุ่มพวง ผบ.หมู่งานปราบปราม ประจำตู้ยามบ้านเตาถ่าน รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุริมถนนสุขุมวิทตรงข้ามตลาดนัดเจ็ดร้อยไร่พบ หญิงสาวหน้าตาดี ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 25 ปี ผมยาว ผิวขาว นุ่งกางเกงในตัวเดียว สวมเสื้อกีฬาฟุตบอล สีน้ำเงิน เบอร์ 8 ทีมออกัส F.C. สกรีนกำนันบี ผู้ให้การสนับสนุน สภาพถูกทำร้ายร่างกายใบหน้าปูดบวม ข้อมือซ้ายมีบาดแผล มีรอยเลือดเปรอะเปื้อนอยู่บนเสื้อ และหน้าขาทั้ง 2 ข้าง อยู่ในอาการหวาดผวา ไม่ยอมให้ผู้คนเข้าใกล้ และไม่พร้อมให้การใด ๆ ทั้งสิ้น เบื้องต้น เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยให้การช่วยเหลือนำตัวส่งรักษายัง ห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ

buy abortion pill online click here abortion pills

พบสาวโดนข่มขื่นเดินสะบักสะบอมออกจากป่า

สอบถาม นายสมภพ ให้การว่า ขณะที่ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านพักเดินทางไปทำงานที่เมืองพัทยา ระหว่างทางได้เห็นหญิงสาวรายนี้ สวมเสื้อนุ่งกางเกงในตัวเดียว เดินโซซัดโซเซสภาพสะบักสะบอม ออกมาจากป่ากฐินข้างตลาดนัดเจ็ดร้อยไร่ จึงได้เข้าช่วยเหลือและควบคุมตัวไว้ ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาให้การช่วยเหลือดังกล่าวสอบถาม หญิงสาวรายนี้สติยังไม่พร้อมจะให้การ พูดจาวกไปวนมา จับใจความได้เพียงถูกรุมข่มขืน จากการสันนิษฐานคาดว่า อาจถูกลวงมาข่มขืนในป่า ก่อนกลุ่มคนร้ายจะแยกย้ายกันหลบหนีทิ้งเหยื่อ เมื่อฟื้นได้สติจึงเดินออกมาขอความช่วยเหลือ กระทั่งมีคนมาพบจากการสอบถามแพทย์ที่ให้การช่วยเหลือ ทราบว่า หญิงสาวรายนี้ ยังไม่ยอมให้แพทย์ตรวจเช็คสภาพร่างกาย จึงให้นอนพักฟื้น โดยมีแพทย์พยาบาลดูแลอย่าใกล้ชิด ส่วนทางด้านตำรวจชุดสืบสวน นำโดย ร.ต.ท.ธนศักดิ์ ปราสาททอง รักษาการหัวหน้าชุดสืบสวน ได้นำเสื้อทีมและหมายเลข ลงพื้นที่ออกติดตามหาเจ้าของเสื้อตัวนี้ เพื่อนำตัวมาสอบสวนในการติดตามหาญาติ พร้อมคลี่คลายคดีในการติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป


พบสาวโดนข่มขื่นเดินสะบักสะบอมออกจากป่า


เขียนโปรแกรม

   
    แบ่งปันให้เพื่อนๆ facebook
    แหล่งที่มา: khaosod
    คำค้น: ตร.สัตหีบ,สาวเสวมเสื้อบอล ความเห็น : 0 | ผู้เข้าชม : 2794

อายุประมาณ 25 ปี ผมยาว ผิวขาว นุ่งกางเกงในตัวเดียว สวมเสื้อกีฬาฟุตบอล สีน้ำเงิน   แสดงความเห็น     หน้าแรก    การเมือง

 ร่วมแสดงความคิดเห็น
ข้อความ (Comment) : 
Not more than 2000 characters.   
ชื่อ (Name) : 
    
762003151
*
 


1VarietyLOGO สงวนลิขสิทธิ์ © 2555 วันวาไรตี้ ดอทคอม

ติดต่อสอบถาม เสนอแนะนำ หรือติดต่อโฆษณา

support@1variety.com
  เขียนเว็บไซต์
  เว็บบอร์ด
  ผังเว็บไซต์
  เกี่ยวกับเรา