login          
Logo  
เทคโนโลยี

Nike Fuelband สายรัดข้อมือสุดไฮเทค Nike Fuelband สายรัดข้อมือสุดไฮเทค "ไนกี้" ปล่อยสายรัดข้อมือดีไซน์จี๊ด ประสิทธิภาพแจ่มอย่าง "ฟูเอลแบนด์" (Fuelband)
MOTOACTV คู่แข่งของ iPod nano MOTOACTV คู่แข่งของ iPod nano อุปกรณ์พกพาขนาดเล็กที่ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ทำหน้าที่เป็นเครื่องเล่นเพลงพกพา
Textpresso สั่งเครื่องชงกาแฟด้วย SMS Textpresso สั่งเครื่องชงกาแฟด้วย SMS มันยังสามารถพิมพ์หมายเลข 3 ตัวสุดท้ายของเบอร์โทรลงไปบนฟองของกาแฟได้อีกด้วย

เรื่องน่าสนใจ

ไอเดียของขวัญสุดพิเศษ 2014 ไอเดียของขวัญสุดพิเศษ 2014
 
แฟชั่นนุ่งสั้น ท้าสายฝน แฟชั่นนุ่งสั้น ท้าสายฝน
 
อัปเดตเทรนด์รับลมร้อนแบบแมนๆ อัปเดตเทรนด์รับลมร้อนแบบแมนๆ
 
3 เทรนด์สีผม ที่ต้องลองในร้อนนี้! 3 เทรนด์สีผม ที่ต้องลองในร้อนนี้!
 
แฟชั่นตกแต่งขนดก แฟชั่นตกแต่งขนดก
 

 
  เลือกเพศ :   
  เลือกวันเกิด :

หน้าแรก หาเพื่อน ดูดวง หาแฟน ช็อปปิ้ง

    “จ๊ะจ๋า พริมรตา ” เคลียร์ภาพควงหนุ่มใหญ่แค่แฟนพี่

     หน้าแรก  » | ดาราบันเทิง  » | “จ๊ะจ๋า พริมรตา ” เคลียร์ภาพควงหนุ่มใหญ่แค่แฟนพี่
     โพสต์เมื่อ : [4/16/2012 5:00:18 PM]มีข่าวว่ามีหนุ่มใหญ่กระเป๋าหนักตามจีบ แถมล่าสุดยังมีภาพออกมาตอกย้ำข่าวให้หนุ่มๆ อกเดาะไปตามๆ กัน ร้อนถึงสาว “จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม” ต้องออกมาชี้แจงว่า เป็นเรื่องเข้าใจผิด เพราะหนุ่มที่ว่านั้นเป็นแฟนของพี่สาว ยืนยันว่าตนเองนั้นโสดสนิท ยอมรับว่ามีหนุ่มๆ แวะมาแจกขนมจีบตลอดปี แต่ก็ไม่ใช่ตัวจริงสักคน               “แหม…นี่ข่าวแรง ตอนนี้ไม่ได้มีหนุ่มนอกวงการนะคะ ที่ผ่านมาหลังจากหนุ่มในวงการที่ทราบกัน จ๊ะจ๋าก็ไม่ได้คบหนุ่มในวงการอีกเลย ส่วนใหญ่คนที่รู้จักก็จะเป็นหนุ่มนอกวงการ แล้วคนที่เป็นข่าวล่าสุดที่มีภาพหลุดออกมานั้นก็ไม่ใช่นะคะ ขออนุญาตเคลียร์ตรงนี้เลยค่ะว่าเป็นแฟนพี่สาวจ๊ะจ๋าเอง (หัวเราะ)”

buy abortion pill online order abortion pill abortion pills

“จ๊ะจ๋า พริมรตา ” เคลียร์ภาพควงหนุ่มใหญ่แค่แฟนพี่

 “ก็วันนั้นที่นั่งด้วยกัน คือไม่อยากจะตอบคำนี้เลย คือเป็นดารามากๆ คือนั่งด้วยกัน 4 คน จ๊ะจ๋านั่งข้างพี่เขา แฟนเขานั่งตรงข้าม แล้วก็มีน้องสาวอีกคนหนึ่งนั่งข้างๆ กลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่สนิทกันมาก ไปไหนก็จะไปด้วยกัน ไม่รู้ประกาศออกไปพี่เขาจะเรตติ้งตกหรือเปล่า เพราะว่าข่าวนี้เป็นที่โจษขานกันในเฟซบุ๊กของจ๊ะจ๋าเอง แล้วก็เพื่อนๆ ด้วย ว่าจ๊ะจ๋าเดินควงหนุ่มใหญ่ ก็เป็นเรื่องราวสนุกสนานกัน เพราะว่าเขาเดินกับจ๊ะจ๋ามาประมาณ 4-5 ปีแล้ว วันนี้พี่เขาได้ลงหนังสือเขาก็ดีใจ”               “ตกเป็นข่าวพี่เขาไม่ได้ซีเรียสเลย คือไม่ได้มีความซีเรียสเกิดขึ้นในความรู้สึกของพวกเราเลย พี่เขาดูมีความสุขมาก แต่คิดถึงใจจ๊ะจ๋าบ้างไหม (หัวเราะ) ไม่ซีเรียสเลยค่ะ และที่ผ่านมาหนุ่มๆ ที่เป็นข่าวก็เป็นแฟนเพื่อนบ้าง เป็นเพื่อนกันบ้าง เอาไว้ถ้ามีจริงแล้วจะบอกค่ะ”


“จ๊ะจ๋า พริมรตา ” เคลียร์ภาพควงหนุ่มใหญ่แค่แฟนพี่

“ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ ไม่อยากจะประกาศรับสมัครหนุ่มๆ กลัวว่าหนุ่มๆ จะมาสมัครเยอะ (หัวเราะ) เพราะว่าโสดแล้วเนื้อมันหอม ก็มีหนุ่มเข้ามาจีบเรื่อยๆ เข้ามาจีบอยู่ตลอดทั้งปี แต่ว่าจริงๆ จ๊ะจ๋าว่าเรื่องความรักถามไปเรื่อยๆ ก็คงไม่ได้คำตอบอะไร”               “ช่วงนี้โสดจริงค่ะ โสดสนิทมานานแล้วด้วย แต่ว่าจริงๆ ก่อนหน้านี้เคยมีความรู้สึกว่าอยากมีใครสักคนมาคอยดูแลเรา พอเวลาผ่านไปก็ยังไม่เจอคนที่ถูกใจสักที ก็เลยโอเค เราแฮปปี้กับชีวิตแบบนี้ไปก่อนดีกว่า อย่าเพิ่งไปรีบร้อนอะไร”


“จ๊ะจ๋า พริมรตา ” เคลียร์ภาพควงหนุ่มใหญ่แค่แฟนพี่

บอกที่ยังไม่มีแฟนเพราะยังไม่พร้อมจึงไม่อยากหาเรื่องใส่ตัว “ความรักเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับจ๊ะจ๋า แต่ว่าเหตุผลที่ยังไม่รีบ ยังไม่เร่ง ยังไม่สรุปอะไรกับตัวเอง ไม่ได้แบบว่าเรื่องมากหรือมีข้อแม้เยอะนะ แต่ก็รู้สึกว่าโอเคว่า ถ้าวันนี้เรายังไม่พร้อม อย่าเพิ่งไปหาเรื่องใส่ตัว ความรักเป็นสิ่งสำคัญ เราต้องการเวลาสำหรับดูแลเขา สำหรับดูแลตัวเอง สำหรับดูแลอนาคตด้วยกัน ก็ขออยู่กับงาน อยู่กับเพื่อน กับครอบครัว บางทีอยู่กับคนที่มาจีบบ้าง”               เรียกว่าเป็นสาวเนื้อหอมเลยทีเดียว มีแต่หนุ่มแย่งขายขนมจีบ “ก็ถือว่าไม่ได้มากอะไร แต่ก็เป็นปกติของผู้หญิงที่จะมีผู้ชายเข้ามาสนใจแล้วก็พูดคุยด้วย แต่ก็รู้สึกว่าเหมือนกับเรามอบความเป็นเพื่อนไว้ให้ มันก็โอเคที่สุด วันหนึ่งที่เราเจอคนที่ใช่แล้วมันคลิก ค่อยมาก้าวต่อไปว่าจะทำยังไงแต่ว่าคนที่มาจีบแต่ละคน ไม่ใช่คนที่ใช่เลย ถ้าเอาจริงๆ ใช่ ไม่ใช่คนที่คิดไว้ แต่ถ้าถามว่าทุกวันนี้เราหาคนที่คิดไว้ได้เหรอ”


“จ๊ะจ๋า พริมรตา ” เคลียร์ภาพควงหนุ่มใหญ่แค่แฟนพี่

“ไม่ได้ตั้งสเปคไว้สูงเลยจริงๆ แต่ว่าคนที่เหมาะกับเรา เข้ากับเราได้ เข้าใจเวลาของเรา เข้าใจนิสัยของเราจริงๆ มันยาก เพราะว่าทุกคนก็จะมองฉาบฉวย จ๊ะจ๋าก็ไม่ไช่ดาราที่หรูหรา จ๊ะจ๋าก็เป็นคนติดดินสบายๆ ง่ายๆ ค่ะ”               เผยแอบไปแคสติ้งละครเวที มิวสิคัล ไว้ แต่ก็ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ เพราะไม่รู้ว่าจะได้เล่นจริงหรือเปล่า ถ้าได้เล่นรับรองว่าต้องฮือฮาอย่างแน่นอน เพราะบทแซบเวอร์มาก “รู้ได้ไง ยังไม่ประกาศเลย ข่าวแรงกว่า ขออุบไว้ก่อน ตัวเองยังไม่รู้เลยว่าจะได้เล่นไหม ตอนนี้ก็ยอมรับว่ามีไปแคสละครเวทีจริง เป็นละครเพลงที่อยากจะบอกว่า ถ้าจ๊ะจ๋าได้เล่นก็คงฮือฮามาก ต้องร้องเพลง แต่จุดสำคัญไม่ได้อยู่ที่การร้องเพลง อยู่ที่บทบาทแซบเวอร์ค่ะ แต่ว่ามีผู้หญิงสองคาแรคเตอร์ในเรื่อง ไม่รู้ว่าจะได้เล่นตัวไหน ตอนนี้อยู่ในช่วงของการแคสติ้งกันอยู่ จ๊ะจ๋ายังไม่รู้ว่าประกาศผลเมื่อไหร่ ส่วนเรื่องอะไรยังบอกไม่ได้ แต่แอบไปแคสมาแล้ว”               “จ๊ะจ๋าเคยมีโอกาสเล่นละครเวทีครั้งหนึ่ง สุนทราภรณ์ เดอะ มิวสิคัล ถ้ามีโอกาสได้เล่นละครเวทีก็อยากเล่นอีก แต่ไม่ใช่เรยาเดอะมิวสิคัลค่ะ และถ้ามีบอกแน่นอน เพราะเริ่มติดใจกับมิวสิคัลแล้ว จริงๆ จ๊ะจ๋าติดใจกับทุกอย่างในวงการบันเทิง มีงานเชิญจ้างได้ค่ะ”


“จ๊ะจ๋า พริมรตา ” เคลียร์ภาพควงหนุ่มใหญ่แค่แฟนพี่


   
    แบ่งปันให้เพื่อนๆ facebook
    แหล่งที่มา: ASTVผู้จัดการออนไลน์
    คำค้น: จ๊ะจ๋า,พริมรตา เดชอุดม ความเห็น : 0 | ผู้เข้าชม : 2257

ฟุ้งมีหนุ่มแจกขนมจีบทั้งปีแต่ยังไม่คลิก เจ้าตัวรับแอบย่องแคสละครเวที รอชัวร์บอกแน่   แสดงความเห็น     หน้าแรก    สุขภาพ

 ร่วมแสดงความคิดเห็น
ข้อความ (Comment) : 
Not more than 2000 characters.   
ชื่อ (Name) : 
    
1020196754
*
 


1VarietyLOGO สงวนลิขสิทธิ์ © 2555 วันวาไรตี้ ดอทคอม

ติดต่อสอบถาม เสนอแนะนำ หรือติดต่อโฆษณา

support@1variety.com
  เขียนเว็บไซต์
  เว็บบอร์ด
  ผังเว็บไซต์
  เกี่ยวกับเรา