login          
Logo  
ขำขัน

ขำขันกับความจริงเกี่ยวกับผู้หญิง ขำขันกับความจริงเกี่ยวกับผู้หญิง ผู้หญิงเค้าว่ากันว่าอาร์ตตัวแม่ อันนี้เรื่องจริงหรือเปล่าต้องลองพิสูทน์กันเองน่ะคะ
ผู้หญิงสวยมักมีแฟนไม่หล่อ? ผู้หญิงสวยมักมีแฟนไม่หล่อ? ผู้หญิงที่สวยมากก คนสวยมักมีแฟนไม่หล่อ จริงๆด้วย
คำเตือนและวิธีใช้ (แบบฮาๆ) คำเตือนและวิธีใช้ (แบบฮาๆ) ข้างกล่องยาจุดกันยุงแบบขดยี่ห้อนึงเขียนไว้ว่า ?วัตถุมีพิษ ห้ามรับประทาน? ?.ผ่างงงงงงง !!!

เรื่องน่าสนใจ

ไอเดียของขวัญสุดพิเศษ 2014 ไอเดียของขวัญสุดพิเศษ 2014
 
แฟชั่นนุ่งสั้น ท้าสายฝน แฟชั่นนุ่งสั้น ท้าสายฝน
 
อัปเดตเทรนด์รับลมร้อนแบบแมนๆ อัปเดตเทรนด์รับลมร้อนแบบแมนๆ
 
3 เทรนด์สีผม ที่ต้องลองในร้อนนี้! 3 เทรนด์สีผม ที่ต้องลองในร้อนนี้!
 
แฟชั่นตกแต่งขนดก แฟชั่นตกแต่งขนดก
 

 
  เลือกเพศ :   
  เลือกวันเกิด :

หน้าแรก หาเพื่อน ดูดวง หาแฟน ช็อปปิ้ง

    รวมไอเดียอุ้มลูกเรอ

     หน้าแรก  » | แม่และเด็ก  » | รวมไอเดียอุ้มลูกเรอ
     โพสต์เมื่อ : [7/29/2010 3:45:56 PM]ช่วงที่ลูกน้อยดูดนมนั้น ก็ย่อมมีการดูดเอาลมเข้าไปด้วย ฉะนั้นการจับลูกให้เรอก็จะช่วยให้เจ้าตัวน้อยไม่เกิดอาการแหวะนม ท้องอืดท้องเฟ้อ ไม่งอแง แต่บางทีท่าอุ้มพาดบ่าก็ไม่ช่วย แล้วจะทำยังไงดี เลยขอรวบรวมเทคนิคดีๆ ที่ได้ผลจากคุณแม่หลายๆ ท่าน เป็นตัวอย่างการไล่ลมมาให้ค่ะ


รวมไอเดียอุ้มลูกเรอ

RePicUPLOAD_201072984835.gif: Powered by afreeshop.com 1.  ขยับซ้ายขวา : จับลูกนั่งักแล้วจับตัวลูกหมุน ไปทางซ้ายสัก  ที ขวา 5 ที แล้วก็ตามด้วยจับพาดบ่าด้วย ทำแล้วหมุนลูกยัไม่ครบห้ารอบ ก็เรอเอิ๊กๆ ออกมาเลยค่ะ ได้ผลดีมาก


RePicUPLOAD_201072984835.gif: Powered by afreeshop.com 2.  นอนรอ : หลังจากกินนมแล้ว จะให้ลูกนอนนิ่งๆ ประมาณ 5 นาที ก่อนที่จะจับขึ้นมาพาดบ่า หรือ จับนอนหงายราบ แล้วเอามือตบตรงท้องเบาๆ แล้วก็อุ้มพาดบ่าอีกรอบ สลับกันไปมาค่ะ สองสามรอบก็เรอแล้วค่ะ


RePicUPLOAD_201072984835.gif: Powered by afreeshop.com 3.  หลังตรง : เวลาลูกอิ่มนม ก็จับลูกให้นั่งหลังตรง เชิดหน้าขึ้น แล้วก็ลูบหลังเบาๆ บางครั้งก็ไม่ต้องลูบ แค่จบนั่งหลังตรงๆ ก็เรอแล้วค่ะ หรือ อุ้มน้องนั่งบนตัก จับคางให้หน้าเกยที่แขน จนน้องนั่งตัวตั้งตรง แล้วใช้อีกมือหนึ่งลูบหลังน้อง ไล่จากล่างขึ้นบน ไม่นานก็จะเรอออกมาเอง


RePicUPLOAD_201072984835.gif: Powered by afreeshop.com 4.  Up&Down : ให้ลูกนอนราบ แล้วยกตัวขึ้นนั่งแล้วเอามือรองใต้คางลูกเอาไว้ แล้วก็เคาะหลังเบาๆ จากนั้นก็ให้นอนแล้วก็นั่งอีกครั้ง ทำท่าเหมือนผู้ใหญ่ทำท่า Sit Up ค่ะหากจะทดลองนำไปใช้คุณแม่ก็ต้องระวังด้วยค่ะ เพราะเทคนิคเหล่านี้เป็นเทคนิคเฉพาะตัว ซึ่งอาจจะได้ผลเฉพาะบุคคลเท่านั้น หรือคุณแม่จะหาวิธีให้ลูกเรอต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกน้อยด้วยนะคะ


ที่มา : นิตยสาร ModernMom

รวมไอเดียอุ้มลูกเรอ


   
    แบ่งปันให้เพื่อนๆ facebook
    แหล่งที่มา: www.bestmomclub.com
    คำค้น: รวมไอเดียอุ้มลูกเรอ ความเห็น : 0 | ผู้เข้าชม : 2688

ช่วงที่ลูกน้อยดูดนมนั้น ก็ย่อมมีการดูดเอาลมเข้าไปด้วย ฉะนั้นการจับลูกให้เรอก็จะช่วยให้เจ้าตัวน้อยไม่เกิดอาการแหวะนม ท้องอืดท้องเฟ้อ ไม่งอแง แต่บางทีท่าอุ้มพาดบ่าก็ไม่ช่วย แล้วจะทำยังไงดี   แสดงความเห็น     หน้าแรก    แม่และเด็ก

 ร่วมแสดงความคิดเห็น
ข้อความ (Comment) : 
Not more than 2000 characters.   
ชื่อ (Name) : 
    
1039549857
*
 


1VarietyLOGO สงวนลิขสิทธิ์ © 2555 วันวาไรตี้ ดอทคอม

ติดต่อสอบถาม เสนอแนะนำ หรือติดต่อโฆษณา

support@1variety.com
  เขียนเว็บไซต์
  เว็บบอร์ด
  ผังเว็บไซต์
  เกี่ยวกับเรา